Nhìn lại quá khứ, hướng đến tương lai: Sumup & Year end Party 2023

Sumup & Year End Party 2023 – Một sự kiện kết thúc năm 2023 đầy ấn tượng đã diễn ra thành công tại Hội Trường Suối Khoáng Nóng Thanh Tân, Huế, là bữa tiệc tổng kết một năm đầy thành công và thách thức của Paracel. Không chỉ nhìn lại những thành tựu đã đạt được, sự kiện này còn hướng tới năm 2024 với những mục tiêu mới, những hoài bão mới. Sumup & Year End Party 2023 còn là dịp để mọi người tụ tập, trò chuyện và tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên trong công ty.

Quay đầu nhìn lại quá khứ để định hình tương lai

Trong bài nói mở đầu tại bữa tiệc, ông Nguyễn Thành Vương – CEO của Paracel, đã dành thời gian tổng kết những thành công đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chỉ ra những thách thức cần vượt qua và hướng phát triển trong năm 2024.

Một trong những thành công quan trọng của Paracel trong năm 2023 là khắc phục khó khăn do suy thoái kinh tế và mở rộng thành công vào thị trường Công nghệ thông tin tại Hàn Quốc. Ngoài ra, năm 2023 cũng đánh dấu sự khởi đầu của nhiều dự án mới tiềm năng, như việc triển khai dịch vụ Odoo và phần mềm Bottest, đều thể hiện những tín hiệu tích cực ban đầu.

Tuy có những tín hiệu khởi sắc, ông Nguyễn Thành Vương cũng nhận định rằng Công ty sẽ đối mặt với nhiều thách thức trong thời gian tới, bao gồm sự biến động của thị trường Công nghệ thông tin và sự biến động trong nhân sự IT. Tuy nhiên, với sự quyết tâm và chiến lược mới, Tổng giám đốc tự tin rằng cùng Ban quản lý và đội ngũ nhân viên trẻ và tài năng, Paracel sẽ điều hướng con thuyền sang một giai đoạn mới, đầy phát triển và thịnh vượng.

Sau những lời động viên tận tâm đến đội ngũ nhân viên, Ban giám đốc đã chia sẻ niềm vui thông qua việc khai rượu chúc mừng cho sự thành công tốt đẹp của buổi tiệc.

Sumup & Year End Party 2023 – Nơi Hội Tụ Dàn Trí Thức, Nghệ Sĩ Nổi Bật Của Paracel

Buổi tiệc tổng kết năm 2023 đã chính thức diễn ra, quy tụ một “dàn anh hùng hảo hán” từ các Developer có khả năng viết hàng nghìn dòng code mỗi ngày, đến những Nữ Tester chỉ cần một câu nói có thể khiến mọi người giật mình, và đội ngũ Kinh doanh miệt mài chém gió ngày đêm. Sumup & Year End Party 2023 đã tạo ra một đêm Gala Dinner đặc biệt, tập trung những cá nhân xinh đẹp không chỉ về hình thể mà còn về tâm hồn và trí tuệ.

Đặc biệt, sự kiện còn khám phá được cặp đôi MC kiêm ca sĩ nổi tiếng: Khánh Huyền – Trương Định với bài hát mở đầu

Tiếp theo là chương trình văn nghệ đặc sắc và không kém phần hài hước của các đội

Team 3: Với những sự xuất hiện của các hoa khôi bất đắc dĩ

Bài nhảy chuyên nghiệp đến từ team 4

Và màn múa hát đầy chất đỏ đen của team 2

Bài nhảy được đầu tư tốt về vũ đạo và trang phục đầy chất điện ảnh của team 1

Tất cả hoà quyện với nhau đã tạo nên một bầu không khí cuối năm hết sức trang trọng, ấm cúng và nhiều niềm vui.

Leave a Reply

Your email address will not be published.